Hỗ trợ khách hàng mua bóng đèn Philips, ho tro khach hang mua bong den Philips

Chính sách tư vấn, hướng dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc đăt mua hàng và thanh toán các sản phẩm, dịch vụ thiết bị điện, chiếu sáng, bóng đèn Philips của Quý Khách hàng tại HUTRACO.

 • Quy định đổi - trả sản phẩm bóng đèn Philips

  03-05-2015 // 5,114 lượt xem

  Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng chọn lựa các sản phẩm bóng đèn Philips ưng ý nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tại HUTRACO chúng tôi có những chính sách đổi trả vô cùng thuận lợi cho 0Quý khách hàng. Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng chúng tôi luôn sẳn sàng chế độ đổi trả ưu đãi nhất.

  Chi tiết →

 • CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  27-02-2015 // 4,538 lượt xem

  Xin chào mừng Quý khách hàng đến với website của CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO). Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sữ dụng dịch vụ và sản phẩm bóng đèn Philips tại HUTRACO chúng tôi có những chính sách và quy định khi tham quan mua sắm trên Website www.bongdenphilips.vn

  Chi tiết →

 • Chính sách giao hàng

  20-06-2014 // 8,374 lượt xem

  Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm bóng đèn Philips, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 22h hàng ngày (kể cả chủ nhật & ngày lễ)

  Chi tiết →

 • Điều khoản sử dụng và bảo mật

  19-06-2014 // 7,755 lượt xem

  Chào mừng quý khách đến với bongdenphilips.vn Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại bongdenphilips.vn

  19-06-2014 // 7,663 lượt xem

  Tại HUTRACO chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện và linh hoạt nhất giúp quý khách có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch khi mua các dịch vụ, sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng bóng đèn Philips.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn mua hàng thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Philips

  02-06-2014 // 7,774 lượt xem

  Mang đến cho Quý khách hàng sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc mua hàng các sản phẩm thiết bị điện, chiếu sáng, bóng đèn Philips tại HUTRACO, chúng tôi xin gửi hướng dẫn mua hàng theo các bước dưới đây.

  Chi tiết →