NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG

Philips sở hữu dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng đa dạng, đầy đủ tính năng thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất bao gồm bóng đèn LED Philips, đèn Downlight Led Philips, đèn cao áp Philips, hay các sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất thế giới. Bóng đèn Philips tiết kiệm năng lượng đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Với bóng đèn Philips bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng để tiết kiệm năng lượng. Tiếp tục tiến bước, công nghệ chiếu sáng của Philips gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn.

 • Bóng đèn Led Philips

  Bóng đèn Led Philips

  Philips mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng với công nghệ Led có hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất. Bóng đèn Led Philips đem lại nguồn sáng tinh tế, dịu, nhẹ và ấm cúng, phù hợp với mọi tình huống khác nhau cho ngôi nhà bạn. Chiếu sáng Led là giải pháp thay thế cao cấp cho bóng đèn tiết kiệm điện được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng trong công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy...Bóng đèn Led Philips mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng đến 85% điện năng tiêu thụ với tuổi thọ bền lâu lên đến 50,000 giờ tương đương 25 năm sữ dụng.

  96 Sản phẩm 294,551 lượt xem

 • Bóng đèn huỳnh quang Philips

  Bóng đèn huỳnh quang Philips

  Sản phẩm bóng đèn huỳnh quang Philips taọ ra ánh sáng hiệu quả tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ cao nên ít phải thay thế hơn. Công suất chiếu sáng của bóng đèn huỳnh quang Philips cao cung cấp chất lượng chiếu sáng tốt hơn với độ sáng nhiều hơn, khả năng chiếu sáng chức năng với đủ mức sáng cho hầu hết các khu vực chung tạo thêm sức sống trong ngôi nhà khi sử dụng. Bóng đèn huỳnh quang Philips phù hợp với các ứng dụng cần lượng ánh sáng để có trải nghiệm rực rỡ và ấn tượng hơn.

  6 Sản phẩm 19,165 lượt xem

 • Máng đèn huỳnh quang Philips

  Máng đèn huỳnh quang Philips

  Được làm từ những nguyên liêu cao cấp máng đèn huỳnh quang Philips có thiết kế chắc chắn với kiểu dáng sang trọng, tao nhã và bắt mắt. Máng đèn huỳnh quang Philips được ứng dụng linh hoạt cho cả dân dụng và thương mại thích hợp và hiêu quả cho mọi lựa chọn. Máng đèn huỳnh quang của Philips sữ dụng năng lượng hiệu quả, cho môi trường chiếu sáng cao mang lại cảm xúc dâng tràn cho cuộc sống của bạn.

  8 Sản phẩm 87,300 lượt xem

 • Đèn pha Philips

  Đèn pha Philips

  Đèn pha Philips có thiết kế gọn và bền chắc. Đèn pha Philips là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm trong hệ thống sản phẩm đèn pha đa dạng của ngành chiếu sáng. Sản phẩm đèn pha cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu quả và độ tin cậy ở mức độ cao nhất có thể làm hài lòng các yêu cầu chiếu sáng khó tính nhất. Bộ đèn pha Philips có ứng dụng đa dạng trong chiếu sáng mặt tiền, phong cảnh, chiếu sáng bảng quảng cáo, an ninh và các khu giải trí.

  4 Sản phẩm 37,886 lượt xem

 • Đèn Pha Led Philips

  Đèn Pha Led Philips

  Đèn pha led Philips cung cấp một giải pháp chiếu sáng tốt hơn, an toàn hơn và tiết kiệm năng lượng tối đa. Đại diện cho một bước tiến hướng tới chức năng chiếu sáng LED, đèn pha Led Philips đáp ứng các tiêu chuẩn để cung cấp một giải pháp hiệu quả cho các dự án quy mô lớn có ảnh hưởng lớn, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho hình ảnh một thành phố hiện đại và bền vững.

  63 Sản phẩm 57,427 lượt xem

 • Đèn Đường Led Philips

  Đèn Đường Led Philips

  Đèn đường Led Philips được thiết kế giúp các nhà quy hoạch đô thị thay đổi sang một hệ thống chiếu sáng đường bộ hiệu quả và thân thiện môi trường hơn để nâng cao môi trường sống cho các thành phố. Bằng cách chuyển sang dùng hệ thống chiếu sáng đường bộ LED của Philips, các đô thị có thể tiết kiệm được đến 50% năng lượng so với các giải pháp chiếu sáng SON hiện tại.

  20 Sản phẩm 25,544 lượt xem

 • Đèn chuyên dụng Philips

  Đèn chuyên dụng Philips

  Để phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng của các công trình, Philips đưa ra bộ sưu tập những loại đèn chuyên dụng đa dạng. Việc lựa chọn bộ đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips là sự lựa chọn của chất lượng ổn định và sự tin cậy. Không như các nhãn hiệu khác, Philips giữ lời hứa về hiệu suất của từng bộ đèn. Bạn có thể tin những gì được viết trên vỏ hộp về độ sáng, tuổi thọ và mức độ tương đương về điện năng tiêu thụ của bộ đèn. Sữ dụng đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips là sự đầu tư hợp lý và bền vững mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.

  7 Sản phẩm 60,222 lượt xem

 • Bóng Đèn Led Chiếu Điểm Philips

  Bóng Đèn Led Chiếu Điểm Philips

  Tạo điểm nhấn cho căn phòng, làm nổi bật các vật dụng cần trưng bày bóng đèn Led chiếu điểm Philips được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu, quầy kệ trưng bày góp phần tôn vinh vẻ sang trọng và giá trị của hàng hoá, đồ trang sức. Với tuổi thọ bền lâu lên đến 40,000 giờ, tiết kiệm đến 90% điện năng bóng đèn Led chiếu điểm Philips mang đến cho chủ đầu tư một sự tiết kiệm và lợi nhuận kéo dài.

  50 Sản phẩm 40,297 lượt xem

 • Đèn Trang Trí Philips

  Đèn Trang Trí Philips

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Đèn Led dây Philips

  Đèn Led dây Philips

  33 Sản phẩm 49,741 lượt xem

 • Đèn Xe Hơi Ô tô Philips

  Đèn Xe Hơi Ô tô Philips

  27 Sản phẩm 18,559 lượt xem

 • Máng đèn Led Philips

  Máng đèn Led Philips

  Bộ máng đèn LED Philip cho phép bạn cải tạo hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng với chất lượng ánh sáng tốt hơn, an toàn hơn, tiết kiệm nhiều điện hơn và tuổi thọ bền lâu. Máng đèn Led Philips sử dụng nguồn sáng LED không nhấp nháy an toàn hơn cho sức khỏe đôi mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho người sữ dụng.

  64 Sản phẩm 89,967 lượt xem

 • Đèn Downlight Led Philips

  Đèn Downlight Led Philips

  Đèn Downlight âm trần Led Philips là một giải pháp chiếu sáng thân thiện môi trường với giá cả hợp lý mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng. Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips được thiết kế tiện dụng phù hợp với nhiều ứng dụng dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao đảm bảo ánh sáng dễ chịu và thân thiện môi trường. Đèn Downlight âm trần Led Philips được ứng dụng chiếu sáng tổng thể cho các khu vực thương mại, khu công cộng và hành lang, các cửa hiệu bán lẽ và nhà ở.

  129 Sản phẩm 201,946 lượt xem

 • Ballast bóng đèn Philips

  Ballast bóng đèn Philips

  Ballast Philips dùng cho bóng đèn huỳnh quang Philips đem đến cho bạn sự tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ballast điện tử Philips được sản xuất theo công nghệ cao và tuân theo những tiêu chuẩn cơ điện cao nhất nhằm mang đến tính năng hoạt động tuyệt vời, tuân theo tiêu chuẩn an toàn, tính năng hoạt động được chắp nhận bởi tổ chức có uy tín. Chấn lưu điện tử Philips có thể sữ dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, cửa hàng, siêu thị, bảng hiệu...Tăng phô điện tử Philips giải pháp đáng tin cậy cho hoạt hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao tuổi thọ cho bộ đèn.

  75 Sản phẩm 143,117 lượt xem

 • Bóng đèn cao áp Philips

  Bóng đèn cao áp Philips

  Bóng đèn cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho các ứng dụng thương mại, công cộng và công nghiệp: nhà ga, bến cãng, sân bay, bên trong các nhà máy, cửa hàng, nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường, đèn pha trang trí... Toàn bộ các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips rất thân thiện với môi trường độ tin cậy và tuổi thọ cao. Bóng đèn cao áp Philips hiệu suất phát sáng cao với giá thành hợp lý giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư. Philips cung cấp các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp như: bóng đèn cao áp thủy ngân Philips, bóng đèn cao áp Metal Halide, bóng đèn cao áp Sodium Philips, bóng đèn cao áp CMD Philips...

  72 Sản phẩm 113,734 lượt xem

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm bóng đèn Led Philips

Chỉ áp dụng đơn hàng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

Tác giả