Bóng đèn Philips công trình, bong den Philips cong trinh

Philips là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng mang đến những lựa chọn cao cấp cho công trình của nhà đầu tư. Bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn bóng đèn Philips cao cấp dành cho công trình, đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư. Nếu bạn đang tìm những thiết kế lịch lãm, bắt mắt và tiện dụng của chúng tôi chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn. Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn Philips cho công trình của bạn tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn đầu tư vì bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.

 • Bóng đèn Led Philips - Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

  24-03-2014 // 5,848 lượt xem

  Lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 85% điện năng. Các sản phẩm bóng đèn Led và thiết bị chiếu sáng Philips dành cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp mang đến nhiều giá trị cộng thêm và cơ hội tiết kiệm điện mà bạn mong muốn.

  Chi tiết →

 • Nhà máy điện mặt trời lớn nhất thế giới

  18-02-2014 // 2,954 lượt xem

  Nhà máy điện với hơn 300.000 tấm gương năng lượng mặt trời ở Mỹ chính thức đi vào hoạt động hôm 13/2.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Led Philips - Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp

  17-02-2014 // 5,386 lượt xem

  Lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Philips Huỳnh Trần - Chúc mừng năm mới 2014

  02-01-2014 // 10,982 lượt xem

  Kính gửi: Quý Khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn HUTRACO làm nhà cung cấp bóng đèn Philips, thiết bị điện và chiếu sáng. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Huỳnh Trần (HUTRACO) xin gửi đến Quý Khách hàng, đối tác đã quan tâm và song hành cùng chúng tôi trong thời gian qua lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều " SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG".

  Chi tiết →

 • Hoàn tất việc chuyển đổi 250.000 bóng đèn đường LED tại New York vào năm 2017

  08-11-2013 // 3,428 lượt xem

  Công nghệ chiếu sáng Led đã mở ra một cuộc cách mạng trong chiếu sáng mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các loại bóng đèn truyền thống, chúng sử dụng ít hơn tới 85% điện năng và mỗi bóng đèn LED có thể có tuổi thọ lên tới hơn 20 năm. Công nghệ đèn LED hiện cũng đã được dùng rộng rãi trong các sản phẩm điện thoại di động, ti vi, màn hình máy tính và thiết bị chiếu sáng trong hộ gia đình. Chính những hiệu quả mà đèn Led mang lại các quốc gia trên thế giới đang hướng tới áp dụng một cách rộng rãi vào chiếu sáng cho các công trình dân dụng, thương mại và chiếu sáng công cộng. Tại Mỹ, thành phố New York hiện đang trong quá trình chuyển đổi hơn 250.000 bóng đèn đường truyền thống sang sử dụng bóng đèn LED nhằm tiết kiệm điện hơn và dự kiến kế hoạch sẽ kết thúc vào năm 2017.

  Chi tiết →

 • HUTRACO - Nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips

  02-11-2013 // 12,287 lượt xem

  HUTRACO là công ty phân phối chính thức bóng đèn Philips kênh dân dụng và dự án. Với sự thấu hiểu về ánh sáng, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. HUTRACO cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng với tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có từ đèn halogen, đèn huỳnh quang compact (CFL) cho đến các sản phẩm bóng đèn LED chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng công nghệ Led trong chiếu sáng cầu đường

  29-10-2013 // 3,660 lượt xem

  Một điểm mới trong xây dựng cầu vượt bằng thép được áp dụng trên những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên của TPHCM là đã ứng dụng công nghệ Led vào thống chiếu sáng. Điều này không những mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tạo thẩm mỹ cho toàn bộ cây cầu mà còn mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể trong chiếu sáng công cộng.

  Chi tiết →