Bóng đèn Philips công trình, bong den Philips cong trinh

Philips là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng mang đến những lựa chọn cao cấp cho công trình của nhà đầu tư. Bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn bóng đèn Philips cao cấp dành cho công trình, đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư. Nếu bạn đang tìm những thiết kế lịch lãm, bắt mắt và tiện dụng của chúng tôi chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn. Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn Philips cho công trình của bạn tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn đầu tư vì bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.

 • BÓNG ĐÈN LED PHILIPS GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TRONG CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

  26-10-2013 // 3,753 lượt xem

  Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn. Công nghệ LED bắt đầu biến chiếu sáng thành điều mà nó cần có — sự phản chiếu của bạn. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. Công nghệ LED hứa hẹn mang lại cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. Trong tương lai rất gần, bóng đèn LED sẽ cho phép bạn làm sống động bữa tiệc của mình bằng màu sắc, thêm ánh sáng dịu dàng cho căn phòng của con bạn và làm mờ ánh sáng trong một khung cảnh lãng mạn.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Philips - Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED năm 2013 (Lighting World Vietnam 2013)

  02-10-2013 // 5,887 lượt xem

  Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED năm 2013 (Lighting World Vietnam 2013) là sự kiện thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất hàng năm trong lĩnh vực LED, chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. Đây là triển lãm dành riêng cho ngành công nghiệp chiếu sáng trên toàn thế giới. LED / OLED LIGHTING WORLD 2013 là nơi hội tụ các sản phẩm chiếu sáng mới nhất từ các doanh nghiệp và cung cấp cơ hội cho các chuyên gia và khách tham quan khám phá những phát kiến mới nhất trong ngành công nghiệp này.

  Chi tiết →