Bóng đèn Philips công trình, bong den Philips cong trinh

Philips là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng mang đến những lựa chọn cao cấp cho công trình của nhà đầu tư. Bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn bóng đèn Philips cao cấp dành cho công trình, đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư. Nếu bạn đang tìm những thiết kế lịch lãm, bắt mắt và tiện dụng của chúng tôi chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn. Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn Philips cho công trình của bạn tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn đầu tư vì bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.

 • Bóng đèn Led Philips - Công nghệ chiếu sáng chất lượng và đẳng cấp quốc tế

  09-04-2016 // 4,469 lượt xem

  HUTRACO, với phương châm mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn cố gắng cùng đối tác Philips mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất, an toàn nhất để làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn. Các sản phẩm bóng đèn Led Philips có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và tinh xảo với chất lượng được kiểm chứng trên toàn cầu. Hãy là người tiêu dùng thông minh! Việc đầu tư, lắp đặt bóng đèn Led của Philips cho công trình của bạn là vô cùng sáng suốt và xứng đáng.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn philips - HUTRACO Cùng chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

  16-09-2017 // 1,886 lượt xem

  Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bóng đèn Philips bạn mua là bạn đã đóng góp 1.000đ/ vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung.

  Chi tiết →

 • Sữ Dụng Bóng Đèn Led Philips Tiết Kiệm Ngay 50% Tiền Điện Không Lo Điện Tăng Giá

  13-03-2015 // 5,146 lượt xem

  Theo quyết định Bộ Công Thương ban hành, giá bán lẻ điện sinh hoạt từ 16/3 sẽ dao động trong khoảng 1.484 - 2.587 đồng mỗi kWh tùy bậc thang. Chính phủ đồng ý điều chỉnh giá điện theo phương án tăng thấp nhất, 7,5% lên mức bình quân 1.622,05 đồng/kWh.

  Chi tiết →

 • Doanh nghiệp lo đối phó với giá điện tăng

  12-03-2015 // 4,478 lượt xem

  Tăng giá trước sẽ chết - nhà sản xuất nào cũng hiểu điều này trong thời buổi kinh tế còn khó khăn họ không dám trút gánh nặng giá điện sang người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tiết kiệm năng lượng điện trong gia đình

  05-05-2014 // 2,875 lượt xem

  Đèn chiếu sáng, quạt, máy thu thanh, ti vi, tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ, máy giặt… Các thiết bị này được sử dụng thường xuyên và tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn. Lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện; lắp đặt hợp lý, khoa học; điều chỉnh thói quen sử dụng đồ điện... là những giải pháp giúp tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm điện đã trở thành một vấn đề quan trọng, cần nghiêm túc đặt ra và tuyên truyền mạnh mẽ; cần có những biện pháp cụ thể dễ nói, dễ nghe, dễ thực hiện đối với mỗi lãnh đạo nhà máy, xí nghiệp và mỗi hộ gia đình. Do đó, để sử dụng có hiệu suất cao, và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cần thực hiện một số biện pháp sau:

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Philips - 7 Mẹo giúp làm giảm hóa đơn tiền điện

  06-04-2014 // 4,268 lượt xem

  Nếu sử dụng và quản lý các thiết bị điện trong nhà một cách hợp lý, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hóa đơn tiền điện tháng này của gia đình. Dưới đây là 7 lời khuyên để cắt giảm hóa đơn tiền điện của gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Led Philips - Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

  24-03-2014 // 5,038 lượt xem

  Lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 85% điện năng. Các sản phẩm bóng đèn Led và thiết bị chiếu sáng Philips dành cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp mang đến nhiều giá trị cộng thêm và cơ hội tiết kiệm điện mà bạn mong muốn.

  Chi tiết →