HUTRACO - Nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips

HUTRACO là công ty phân phối chính thức bóng đèn Philips kênh dân dụng và dự án. Với sự thấu hiểu về ánh sáng, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. HUTRACO cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng với tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có từ đèn halogen, đèn huỳnh quang compact (CFL) cho đến các sản phẩm bóng đèn LED chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

Ngày đăng: 02-11-2013

12,637 lượt xem

nhà phân phối chính thức bóng đèn và thiết bị chiếu sáng của Philips, HUTRACO mang đến cho quý khách hàng những chọn lựa mới ưu việt hơn nâng cao chất lượng cuộc sống. Các dòng sản phẩm cao cấp của Philips đáp ứng tốt nhất các nhu cầu chiếu sáng khác nhau của khách hàng như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn.  
 
 
HUTRACO mang đến cho quý khách hàng những chọn lựa cao cấp các sản phẩm bóng đèn Philips
 
Với kinh nghiệm hơn 120 năm trong ngành, Philips là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực phát triển, sản xuất & ứng dụng các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường cho công trình công nghiệp, dân dụng, chuyên biệt... 
 
Thế mạnh của dòng sản phẩm bóng đèn Philips là chất lượng quốc tế, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp của một thương hiệu đến từ Châu Âu với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.
 
 
Hutraco - nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips cho dự án, công trình
 
Đồng hành cùng các mục tiêu của Philips cung cấp "các sảm phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao" cho các hộ gia đình, HUTRACO mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, chất lượng cao giúp khách hàng tận hưởng ngay lập tức sự tiết kiệm năng lượng mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, độ sáng hay quyền lựa chọn. 
 
HUTRACO cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm “Chất lượng cao – Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện môi trường” thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của khách, luôn hết mình thực hiện khát vọng “Hợp tác cùng phát triển”.
 
Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn HUTRACO làm nhà cung cấp. HUTRACO cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác cùng phát triển”, mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, chất lượng cao. 

HUTRACO kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
Trân trong!
 

Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)
Nhà Phân Phối thiết bị chiếu sáng: Philips – Paragon – Điện Quang – Cadivi – Daphaco

Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Telephone: 0938.009.005 (Mr. Trinh) 0989.599.821 (Ms. Diễm)
Fax: (028) 668 13 808
MST: 0312 298 046
Tài Khoản Ngân Hàng: 160445379 - Ngân hàng Á Châu ( ACB) Chi nhánh Bình Triệu
Website: www.bongdenphilips.vn - www.hutraco.org - www.bongdenphilips.net
Email: hutraco.org@gmail.com

http://bongdenphilips.net/san-pham-bong-den-philips/bong-den-led-philips/

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.vn |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha