Đèn đường Led Philips - EssentialLine

Đèn đường Led Philips EssentialLine giải pháp chiếu sáng đường phố chuyên nghiệp, mang đến một cuộc cách mạng trong chiếu sáng xanh an toàn và hiệu quả. Đây là hệ thống đèn chiếu sáng LED mới của Philips, được thiết kế giúp các nhà quy hoạch đô thị thay đổi sang một hệ thống hiệu quả và thân thiện môi trường hơn, nâng cao an ninh cho các thành phố. Bằng cách chuyển sang dùng hệ thống chiếu sáng đường bộ LED EssentialLine của Philips, các đô thị có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng so với các giải pháp chiếu sáng SON hiện tại.

Đèn đường Led Philips - EssentialLine

 • Mã SP:EssentialLine BBP110
 • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
 • Bảo hành:3 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Liên hệ để được tư vấn:
 • Nhà sản xuất:Philips
 • Nhà sản xuất:Philips
 • Giá bán:Liên hệ Mua ngay

Đèn đường Led Philips EssentialLine cung cấp một giải pháp chiếu sáng LED với giá cả hợp lý giảm thiểu các đầu tư ban đầu, dễ dàng nâng cấp, cho phép việc bảo dưỡng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn hết, đèn đường Led Philips EssentialLine hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố, từ đó giúp tạo ra một môi trường sống an toàn, thoải mái. 

Hệ thống đèn đường Led Philips EssentialLine cho hiệu quả chiếu sáng cao

Tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải, và hỗ trợ phát triển bền vững

Đèn đường Led Philips EssentialLine sử dụng công nghệ LED mới nhất hiệu quả cao nhưng quan trọng hơn, nó sử dụng hệ thống quang học LEDGINE được thiết kế phân phối ánh sáng đều và rộng hơn từ nguồn sáng LED, cung cấp quang thông lớn 85 lm/W cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Với tính chất quản lý nhiệt tuyệt vời, kết hợp  bộ tùy chỉnh quang học giúp đèn đường Led Philips EssentialLine tiết kiệm nhiều năng lượng lên đến hơn 50% so với giải pháp chiếu sáng tiêu chuẩn. 

An toàn và thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống

Đèn đường Led Philips EssentialLine sử dụng LEDGINE mới nhất của Philips với bốn chùm sáng khác nhau - DX, DW , DM và DC - và ba lựa chọn công suất đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trên một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như đường giao thông, các trung tâm thành phố và khu dân cư. Hệ thống quang học của EssentialLine hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn về độ sáng, chiếu sáng an toàn đường phố, tính đồng nhất và kiểm soát ánh sáng chói. Thiết kế thông minh, chắc chắn, bảo đảm rằng thực hiện nâng cấp dễ dàng trong tương lai mà không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng.

Đèn đường Led Philips EssentialLine đem đến sự an toàn cho người sữ dụng đường bộ

Tính chất quản lý nhiệt tuyệt vời

Quản lý nhiệt là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất bộ đèn LEDvà thời gian sống của chíp LED. Tăng cường quản lý nhiệt, EssentialLine tách hai phần hệ thống điều khiển và đèn LED để đảm bảo tản nhiệt tốt nâng cao tuổi của toàn bộ hệ thống đạt đến 50.000 giờ

Tương lai chứng minh đầu tư của bạn

Công nghệ LED dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới như là tiêu chuẩn mới về đạt hiệu quả năng lượng. LEDGINE Philips sẽ tiếp tục được nâng cấp lên các đèn LED tốt nhất, cho phép đạt được độ sáng tốt nhất.
Chiếu sáng đường phố đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất : 0938.009.005 (Mr.Trinh), 0989.599.821 (Ms.Diễm) 

Nguồn: www.Bongdenphilips.vn

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Sản phẩm liên quan

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Trần Hải Đăng (16-05-2014) Trả lời
  cho em hỏi giá của 1 bộ đèn này là bao nhiêu ?
  • Huỳnh Quốc Trinh (20-05-2014)
   Để báo giá bộ đèn này anh vui lòng cung cấp thông tin về dự án: Số lượng, Chủ đầu tư, thời gian dự kiến lắp đặt, địa chỉ của dự án.

Quét Quan Tâm ZALO Nhận Ưu Đãi

Giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng 

Khi mua các sản phẩm bóng đèn Led Philips

Chỉ áp dụng đơn hàng đặt mua Online

Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: Tìm mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code bên dưới và nhấn Quan Tâm

Bước 4: Gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận ưu đãi

Tác giả