Bóng đèn compact Philips 5W 2U - Ánh sáng vàng

Bóng đèn Compact Philips 5W 2U nằm trong bộ sưu tập bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips, đưa ra giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường thay thế cho những chiếc bóng đèn sợi đốt truyền thống. Bóng đèn compact Philips 5W 2U ánh sáng vàng thích hợp cho các thiết kế chiều sáng trang trí tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, .....

Bóng đèn compact Philips 5W 2U - Ánh sáng vàng

  • Mã SP:Philips 5W-2U Genie - Warm White
  • Chiết khấu thêm:Với số lượng trên 200 bóng
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
  • Giá:Chưa bao gồm VAT 10%
  • Màu sắc ánh sáng:Ánh sàng vàng
  • Công suất:
  • Liên hệ để được tư vấn:
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá gốc:78,200 vnđ
  • Giá bán:45,500 vnđ Mua ngay

Với kích thước bóng đèn nhỏ gọn bóng đèn compact Philips 5W 2U tương thích hoàn toàn với phụ tùng chiếu sáng cho các ứng dụng khác nhau. Là sản phẩm lý tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng nhu cầu về tính năng cũng như yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

Bóng đèn compact Philips 5W mang đến vẽ thẩm mỹ cho công trình

Bóng đèn compact 5W 2U Philips có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sữ dụng của bóng đèn, quang thông và chỉ số trả màu ( CRI ) đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Bóng đèn compact tiết kiệm điện của Philips có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuổi thọ trung bình của bóng là 8.000 giờ, gấp 8 lần tuổi thọ của bóng dây tóc. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế. Bóng đèn compact Philips 5W 2U đều rất tiết kiệm năng lượng từ thời điểm bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những bóng đèn này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và khí thải nhà kính cacbon (CO2) . Mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ. 

Bóng đèn compact tiết kiệm điện Philips 5W làm giảm đáng kể lượng năng lượng sử dụng 

Bóng đèn tiết kiệm điện của Philips chất lượng ổn định tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chừng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế (VD: ISO và IEC). Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở đâu.

Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như Philips, Điện Quang, Rạng Đông...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất: 0938.009.005 (Mr.Trinh), 0989.599.821 (Ms.Diễm)

Xem thêm Bóng đèn Compact Philips dạng xoắn

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha