Ứng dụng công nghệ Led trong chiếu sáng cầu đường

Một điểm mới trong xây dựng cầu vượt bằng thép được áp dụng trên những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên của TPHCM là đã ứng dụng công nghệ Led vào thống chiếu sáng. Điều này không những mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tạo thẩm mỹ cho toàn bộ cây cầu mà còn mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể trong chiếu sáng công cộng.

Ngày đăng: 29-10-2013

2,368 lượt xem

Những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên được áp dụng hệ chiếu sáng bằng đèn Led nhằm tiết kiệm điện cũng như tạo vẻ mỹ quan cho một cây cầu nằm tại vị trí chật hẹp.

Vào ban đêm, toàn bộ cây cầu được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu sáng Led lắp dọc hai bên thành cầu để chiếu sáng thay thế cho hệ thống cột đèn điện lâu nay vẫn sử dụng, nhằm tạo thẩm mỹ cho toàn bộ cây cầu. Những bóng đèn Led này phát ra một nguồn sáng vừa đủ để chiếu sáng trên mặt cầu cho các phương tiện lưu thông, không có hiện tượng thiếu sáng khiến xe khó di chuyển.

Cầu vượt Lăng Cha Cả lắp đặt hệ thống đèn Led 2 bên thành cầu

Theo những người tham gia giao thông qua cầu, vào ban đêm, số lượng bóng đèn Led được lắp đặt 2 bên thành cầu tỏa sáng đủ để người điều khiển phương tiện quan sát rõ mặt đường và thấy rõ các phương tiện khác đang lưu thông, ánh sáng dễ cho việc quan sát bằng mắt thường, không gây lóa, chói.

 
Ánh sáng vẫn đủ cho phương tiện lưu thông bình thường

 
Hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led được đặt ẩn trong lan can cầu

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng Led được sữ dụng tại cầu vượt chữ Y Cây Gõ

Xem thêm: Chiếu sáng đường phố với đèn pha Led Philips - GreenVision Xcee 

 

http://bongdenphilips.net/san-pham-bong-den-philips/bong-den-led-philips/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha