Bóng đèn Philips Huỳnh Trần - Chúc mừng năm mới 2014

Kính gửi: Quý Khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn HUTRACO làm nhà cung cấp bóng đèn Philips, thiết bị điện và chiếu sáng. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Huỳnh Trần (HUTRACO) xin gửi đến Quý Khách hàng, đối tác đã quan tâm và song hành cùng chúng tôi trong thời gian qua lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều " SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG".

Ngày đăng: 02-01-2014

8,737 lượt xem

HUTRACO Kính Chúc Quý Khách Hàng Mã Đáo Thành Công!

HUTRACO được biết đến như là nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips Kênh Dân DụngVới phương châm “dịch vụ khách hàng là điều kiện tiên quyết để phát triển công ty”, HUTRACO cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác cùng phát triển”chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng, đối tác.

 

Năm 2013 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn nhưng cũng là năm đánh dấu những thay đổi theo chiều hướng tích cực với sự phục hồi, phát triển trong ngành xây dựng và bằng chứng là đã có nhiều công trình mới đang được Quý khách hàng xây dựng, cung cấp vật tư và lắp đặt. Năm 2014 đã đến công ty đang hướng tới phát triển sản phẩm bóng đèn Philips với cả hai Kênh Dân Dụng và Dự Án Công Trình nhằm phục vụ chu đáo, tư vấn, hỗ trợ kịp thời và đáp ứng tốt nhất nhu cầu các sản phẩm cho khách hàng.

HUTRACO luôn hành động với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng “Sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất, Dịch vụ hậu mãi tốt nhất”. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Và chúng tôi luôn tin rằng mỗi quý khách hàng là một khách hàng đặc biệt quan trọng của công ty. Được chăm sóc và phục riêng nhu cầu của mỗi quý khách hàng là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất
 
Kính chúc Quý khách cùng gia đình năm mới:
An khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc phát tài, đại phát đại lợi, mã đáo thành công
Bóng đèn Philips Huỳnh Trần - Chúc mừng năm mới đến quý khách hàng
Giám đốc
Huỳnh Quốc Trinh
Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)
Nhà phân phối bóng đèn Philips và 
thiết bị điện, chiếu sáng Panasonic, Paragon, Rạng Đông, Điện Quang, Cadivi, Daphaco… là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
 

http://bongdenphilips.net/san-pham-bong-den-philips/bong-den-led-philips/

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.vn |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.vn

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đặng minh Dương (21-07-2017) Trả lời
    Giao hàng rất nhanh, phong cách chuyên nghiệp. Cảm ơn HT. Chúc cty luôn phát triển...