Bóng đèn Philips - Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED năm 2013 (Lighting World Vietnam 2013)

Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED năm 2013 (Lighting World Vietnam 2013) là sự kiện thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất hàng năm trong lĩnh vực LED, chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. Đây là triển lãm dành riêng cho ngành công nghiệp chiếu sáng trên toàn thế giới. LED / OLED LIGHTING WORLD 2013 là nơi hội tụ các sản phẩm chiếu sáng mới nhất từ các doanh nghiệp và cung cấp cơ hội cho các chuyên gia và khách tham quan khám phá những phát kiến mới nhất trong ngành công nghiệp này.

Ngày đăng: 02-10-2013

3,941 lượt xem

Tham gia trưng bày tại triển lãm, đây là cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kỹ thuật với nhiều khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực chiếu sáng.Đồng thời là triển lãm duy nhất tại Việt Nam qui tụ tất cả các sản phẩm chiếu sáng LED, linh kiện chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại.

Đa dạng những sản phẩm trưng bày giới thiệu tại "Triển lãm về thiết bị chiếu sáng LED Lighting World Vietnam 2013"

Triển lãm thiết bị chiếu sáng LED 2013 có khoảng 130 đơn vị tham gia với khoảng 2000m2 diện trưng bày tại triển lãm và hơn 10000 khách tham quan từ các thị trường trong và ngoài nước. Cùng với xu thế của thị trường, triển lãm sẽ là kênh lý tưởng để các nhà sản xuất và khách hàng gặp gỡ. Hơn nữa, các bạn cũng có thể cập nhật thông tin, xu thế trong ngành và chính sách của Chính phủ tại triển lãm và hội thảo được tổ chức tại triển lãm. Chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến những phát triển liên tục của các thế hệ thiết bị chiếu sáng.

 

Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/ OLED thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia với 220 gian hàng

Triển lãm thiết bị chiếu sáng LED/OLED lần thứ 3 với cuộc cách mạng về tất cả các Lĩnh vực chiếu sáng!

Bên cạnh các sản phẩm, công nghệ chiếu sáng công cộng, Lighting World VietNam 2013 đặc biệt tập trung vào các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, công nghệ chiếu sáng LED, OLED: như bóng đèn T5, màn chiếu trên kính, phòng chiếu 3d gia đình, bảng đèn LED điều khiển tự động, bề mặt giải nhiệt cho đèn LED…Trải dài từ những sản phẩm chiếu sáng LED/OLED/Năng lượng mặt trời mới tới những sản phẩm đã có mặt tại thị trường, Lighting World VietNam 2013 nhanh chóng trở thành triển lãm đầy hứa hẹn như là ngôi nhà năng lượng hiệu quả tại Việt nam. 

Đa dạng những sản phẩm trưng bày giới thiệu tại "Triển lãm thiết bị chiếu sáng LED /OLED năm 2013"

Ông Bùi Văn Quyền – Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ cho biết, triển lãm là cơ hội để giới thiệu, trưng bày những thành tựu khoa học công nghệ kỹ thuật chiếu sáng tiên tiến trên thế giới và khu vực đến với Việt Nam.

Tại sao lại là thị trường Việt nam?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhu cầu về chiếu sáng 

 

 

Xem thêm: sản phẩm thiết bị chiếu sáng Led

http://bongdenphilips.net/san-pham-bong-den-philips/bong-den-led-philips/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha