Bóng đèn compact Philips - 5W 2U Genie

Philips sở hữu dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng đầy đủ tính năng đa dạng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có, bao gồm đèn halogen, đèn LED và bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất. Bóng đèn Compact Philips 5W Genie nằm trong bộ sưu tập bóng đèn compact tiết kiệm năng lượng của Philips thay thế cho những chiếc bóng đèn sợi đốt truyền thống trong nhà bạn. Bóng đèn Compact Philips 5W-2U Genie có ánh sáng vàng và ánh sáng trắng sử dụng chuôi E27 và điện áp từ 220V-240V, 50Hz-60Hz.

Bóng đèn compact Philips - 5W 2U Genie

  • Mã SP:Philips 5W-2U Genie - Cool Daylight,Warm White
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
  • Bảo hành:1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Kích thước sản phẩm:
  • Màu sắc ánh sáng:Trắng, vàng
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá gốc:78,200 vnđ
  • Giá bán:45,500 vnđ Mua ngay

Chiếu sáng tiết kiệm cho ngôi nhà rực rỡ cùng bóng đèn compact Philips Genie

Philips cung cấp nhiều dòng bóng đèn tiết kiệm năng lượng với các loại hình dáng khác nhau để chúng có thể vừa với hầu như bất kỳ bộ đèn nào. Bóng đèn Compact Philips Genie có chất lượng vượt trội với giá rất cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của thị trường. Bóng đèn Compact Philips Genie có công suất 5W, 8W, 11W, 14W,18W với  ánh sáng trắng ban ngày (CDL) và nh sáng vàng (WW) . Các loại bóng này có thể hoạt động với dải điện áp rộng từ 170V – 250V AC. Bóng đèn Compact Philips Genie sử dụng công nghệ điện tử nên bóng có thể khởi động tức thì và có tuổi thọ đến 8.000 giờ (tương đương 4 năm nếu thắp sáng 5.5 giờ mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn).

Bóng đèn Compact Philips 5W Genie thích hợp cho trang trí nhà hàng, khách sạn, công trình thương mại, văn phòng, phòng họp, hành lang, cũng như chiếu sáng trong nhà ở, nhà bếp, phòng khách,. Chiếu sang ngoài trời với chóa đèn không thấm nước. Bóng đèn Compact Philips 5W Genie mang đến chất lượng ánh sáng mà bạn mong muốn. Với bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

Chiếu sáng phòng hợp với bóng đèn Compact Philips tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn compact tiết kiệm điện của Philips phát ra ánh sáng có chất lượng cao ổn định, hỗ trợ cho màu sắc phong phú của nhà bạn; khi bạn muốn ánh sáng sinh động hơn, hãy chọn bóng đèn compact tiết kiệm năng lượng của Philips.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha