Máng đèn đôi huỳnh quang Philips TMS 012 - 2x36W

Bộ máng đèn huỳnh quang Philips không những giúp tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng độ rọi cho bộ đèn ở một điểm mà còn tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà hoặc văn phòng. Cao ốc, văn phòng thường dùng máng âm trần hoặc gắn nổi có chóa nhôm bóng hay nhôm mờ, và thường dùng loại máng đèn huỳnh quang Philips TMS 012 có 2 bóng đèn huỳnh quang TL-D.

Máng đèn đôi huỳnh quang Philips TMS 012 - 2x36W

  • Mã SP:Philips TMS 012 2 x TL -D 236W I 220V-50Hz TH
  • Chiết khấu thêm:Với số lượng trên 100 bóng
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
  • Bảo hành:1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Liên hệ để được tư vấn:
  • Lưu ý:
  • Nhà sản xuất:Philips Thái Lan
  • Kích thước sản phẩm:
  • Đóng gói:Máng chưa bao gồm bóng đèn
  • Giá bán:350,750 vnđ Mua ngay

Máng đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong gia đình. Máng đèn huỳnh quang đôi TMS 012 của Philips mang đến giải pháp chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất an toàn và hiệu quả.

Máng đèn huỳnh quang Philips - chiếu sáng một cách hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm những thiết kế lịch lãm hơn, những dòng sản phẩm bắt mắt tiện dụng của Philips chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn.

Máng đèn huỳnh quang Philips TMS 012 không những giúp bạn tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng độ rọi cho bộ đèn ở một điểm mà còn tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà hoặc văn phòng, tránh sự căng thẳng cho mắt với chiếu sáng theo nhiệm vụ và chiếu sáng chung.

Máng đèn huỳnh quang Philips TMS 012 ứng dụng trong chiếu sáng những không gian rộng

Ứng dụng của máng đèn đôi huỳnh quang Philips TMS 012

Máng đèn huỳnh quang Philips TMS 012 phù hợp với các ứng dụng đa dạng bao gồm nhà ở, cửa hàng, khu thương mại, khu công nghiệp, chiếu sáng trong nhà xưởng...Trong gia đình thường sử dụng loại máng đèn huỳnh quang 1 bóng hoặc 2 bóng; Trong cao ốc, văn phòng, nhà xưởng thường dùng máng đèn huỳnh quang âm trần hoặc gắn nổi có chóa nhôm bóng hay nhôm mờ, và thường dùng loại máng có 2 bóng, 3 bóng.

Máng đèn huỳnh quang Philips TMS 012 giải pháp chiếu sáng cao cấp

Máng đèn huỳnh quang TMS 012 được sữ dụng kết hợp với bóng đèn huỳnh quang của Philips cung cấp ánh sáng dịu và mang đến sự hỗ trợ cho mắt bạn, vì vậy bạn dễ duy trì sự tập trung hơn. Điều này cũng tăng năng suất và giúp bảo vệ đôi mắt cùa bạn cho các hoạt động như nghiên cứu, làm việc hoặc đọc sách. Các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips mới nhất, mang đến ánh sáng trắng ấm, tạo sự dễ chịu giúp bạn vẫn duy trì được sự minh mẫn sau nhiều giờ và thực hiện công việc tốt hơn hàng ngày.

Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm máng đèn huỳnh quang hắt trần Philips TCH 086

Nguồn: www.bongdenphilips.vn

GỌI NGAY - 028 668 13 808

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

 

Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

Địa chỉ liên hệ:

662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 009 005 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha