Đèn Pha Led Philips ClearLine

Đèn Pha Led Philips ClearLine là một giải pháp chiếu sáng LED đường phố mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể so với đèn đường thông thường. Bộ đèn pha Led Philips ClearLine cung cấp độ sáng tin cậy cùng với thiết kế hiện đại, kèm theo chức năng chiếu sáng của nó mang lại mỹ quan cho các đô thị được quy hoạch của những con đường phố thành phố.

Đèn Pha Led Philips ClearLine

  • Mã SP:Đèn Pha Led Philips ClearLine BBP200/BBP210
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Bảo hành:3 năm
  • Màu sắc ánh sáng:Trắng trung tính, trắng ấm, trắng sáng
  • Liên hệ để được tư vấn:
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá bán:Liên hệ Mua ngay

Đại diện cho một bước tiến hướng tới chức năng chiếu sáng LED, đèn pha Led Philips ClearLine đáp ứng các tiêu chuẩn để cung cấp một giải pháp hiệu quả cho các dự án quy mô lớn có ảnh hưởng lớn, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho hình ảnh một thành phố hiện đại và bền vững.

Bộ đèn Pha Led Philips ClearLine sữ dụng công nghệ LEDGINE đáng tin cậy của Philips cung cấp khả năng chiếu sáng cao với bộ điều khiển đèn tự động. Đèn Pha Led Philips ClearLine có ánh sáng trắng trung tính đảm bảo sự thoải mái không chói mắt, an toàn cho người sử dụng đường bộ.

Bộ đèn Pha Led Philips ClearLine giải pháp chiếu sáng hiện đại

Tính năng đột phá và bền vững
Với công nghệ Led cao cấp của Philips bộ đèn pha Led BBP200/BBP210 cung cấp tiềm năng tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng đường phố là rất lớn.
- Công nghệ LED mới nhất của Philips với hiệu quả quang thông cao (> 60lm/W) giúp đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lựợng lên đến 22% so với các giải pháp thông thường bằng đèn pha SON.
- Bộ điều khiền với chức năng điều chỉnh độ sáng cho phép tiết kiệm năng lượng thêm 50% trong giờ cao điểm.
- Tuổi thọ hệ thống cao lên đến 50.000 giờ
An toàn cao đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố
Đèn pha Led Philips BBP200/BBP210 có thiết kế quang học độc đáo bất đối xứng giúp tối ưu hóa việc phân bố ánh sáng đáp ứng đầy đủ với độ an toàn và các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố (lên đến m3) và về độ rọi / độ sáng , tính đồng nhất , kiểm soát ánh sáng chói…, thay thế thành công các giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha Sodium 70/150W.
Đèn pha Led Philips ClearLine có các lựa chọn với màu sắc ánh sáng trắng trung tính ( 4000K ), và trắng ấm và trắng sáng.
Dễ dàng để nâng cấp và bảo trì làm cho bộ đèn pha Led Philips ClearLine trở thành một giải pháp chiếu được các nhà đầu tư lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
Ứng dụng
Đèn pha Led Philips ClearLine là giải pháp lý tưởng cho các dự án chiếu sáng bên ngoài mà hiệu quả và thẩm mỹ là một tiêu chuẩn thiết kế. Thích hợp chiếu sáng các khu vực ngoài trời, cột ngoài, cổng ra vào, đường phố, bãi đậu xe, hành lang hoặc các khu vực công cộng như công viên, và trung tâm bán lẻ..
 
Chiếu sáng các công trình, dự án đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0938.009.005 (Mr.Trinh), 0989.599.821 (Ms.Diễm) 

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha