Đèn báo không Philips XGP 500

Bộ đèn báo không Philips - XGP500 chuyên dụng dành riêng cho mục đích cảnh báo hàng không để đánh dấu sự hiện diện của các công trình cao tầng và các kiến trúc trên cao có thể là mối nguy hiểm cho các tuyến hàng không vào ban đêm.. Điốt phát sáng công nghệ (LED) được lựa chọn là nguồn ánh sáng của sản phẩm bộ đèn báo không Philips - XGP500 tối ưu hóa thiết kế quang học có thể tạo ra một hệ thống đáng tin cậy dựa. Bộ đèn báo không Philips - XGP500sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian! Bạn có thể có thời gian hoàn vốn cực ngắn trong vòng một năm so với các hệ thống chiếu sáng thông thường.

Đèn báo không Philips XGP 500

  • Mã SP:Philips Obstivision XGP500
  • Bảo hành:1 năm
  • Liên hệ được tư vấn:
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành HCM
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Giá bán:5,900,000 vnđ Mua ngay
Các loại đèn báo không truyền thống sữ dụng công nghệ sợi đốt với tuổi thọ ngắn khoảng 1.000 giờ và sự nhạy cảm với các rung động và đòi hỏi việc lắp đặt phải có hai đèn. Hệ thống này cần liên tục và thường xuyên thay đổi bóng đèn, bảo trì tốn kém, và việc tiêu thụ một lượng năng lượng rất lớn.
Ngày nay, những lợi ích của các công nghệ LED mới nhất có thể cung cấp một giải pháp tốt hơn rất nhiều. Với việc tích hợp công nghệ Led vào bộ đèn báo không Philips - XGP500 mang lại những lợi ích ngay lập tức về tuổi thọ của đèn lên đến 100.000 giờ, cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng chống sốc và rung động #  đèn báo không     Philips - XGP500     đảm bảo hệ thống có thể chiếu sáng trong nhiều năm liền mà không cần phải bảo trì sữa chữa. 
So sánh lợi ích giữa đèn báo không thông thường và đèn báo không Philips XGP500
Hệ thống chiếu sáng đèn báo không Philips XGP500 được thiết kế đáp ứng các yêu cầu của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và vị trí. Nó phù hợp để được sử dụng như một cường độ thấp, loại A trở ngại ánh sáng theo tiêu chuẩn ICAO. Bộ đèn báo không Philips - XGP500 là ứng dụng điển hình cho các tháp viễn thông, các tòa nhà cao tầng, khu vực sân bay và tháp truyền tải điện, tháp truyền hình, sân bay và các mục đích cảnh báo hàng không chung.
Sữ dụng đèn báo không Philips XGP 500 cho cho mục đích cảnh báo hàng không tại các tháp truyền tải điện
hiếu sáng tchuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Click vào đây để xem ==>Sản phẩm đèn Philips chuyên dụng<==

 
  

GỌI NGAY - 028 668 13 808

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

 

Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

Địa chỉ liên hệ:

662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 009 005 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha