Bóng đèn compact Philips 11W - 3U Genie

Bóng đèn compact Philips 11W Genie được thiết kế nhỏ gọn với khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời lên đến 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao, giảm thiểu chi phí cho hoá đơn tiền điện cho công trình chiếu sáng của bạn. Bóng đèn compact Philipps 11W đủ nhỏ để nằm gọn bất cứ nơi nào bạn cần thêm ánh sáng, cho phép bạn dễ dàng thay thế bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn compact tiết kiệm điện Philips Genie có chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Bóng đèn compact Philips 11W - 3U Genie

  • Mã SP:Philips 11W - 3U Genie CD/WW
  • Giao hàng:Tận nơi trong nội thành
  • Bảo hành:1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Kích thước:
  • Nhà sản xuất:Philips
  • Màu sắc ánh sáng:Trắng, vàng
  • Giá gốc:68,500 vnđ
  • Giá bán:43,000 vnđ Mua ngay

Kích cỡ rất nhỏ gọn cho ngôi nhà kiểu cách, sáng sủa

Chọn bóng đèn compact Philips 11W là sự thay thế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, với rất nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn, bạn sẽ không phải hy sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn một sản phẩm từ dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng đa dạng của Philips. Bóng đèn compact Philips 11W được thiết kế để mang lại chất lượng ánh sáng, môi trường và không khí tốt nhất. 

Bóng đèn compact Philips tiết kiệm năng lượng sự lựa chọn cho ngôi nhà kiểu cách sang trọng

Sự lựa chọn bền vững

Bạn đang tìm chỉ số điện năng tiêu thụ của một bóng đèn cụ thể, hình dáng và hiệu ứng chiếu sáng? Bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips có nhiều tính năng như bóng đèn "truyền thống".

• Tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm bền vững

Tất cả các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ thời điểm bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những bóng đèn này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện. Bóng đèn compact Philips 11W sử dụng công nghệ điện tử giúp bóng có thể khởi động tức thì và có tuổi thọ cao lên đến 8.000 giờ (tương đương 4 năm nếu thắp sáng 5.5 giờ mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn).

Bóng đèn compact Philips giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

• Giảm hóa đơn tiền điện và khí thải cacbon (CO2) gây hiệu ứng nhà kính

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng làm giảm lượng sử dụng năng lượng tại nhà của bạn, giúp giảm hóa đơn tiền điện và ít khí thải cacbon (CO2) hơn từ nhà cung cấp năng lượng của bạn.

• Kích cỡ nhỏ gọn và hiệu suất cao

Những loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng nhỏ nhất của Philips chỉ nhỏ như bóng đèn chiếu sáng truyền thống tương thích hoàn toàn với bộ đèn và phụ tùng chiếu sáng. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc trong tất cả các bộ đèn và phương tiện chiếu sáng của mình, mà không tổn hại đến chất lượng chiếu sáng.

• Biểu tượng của sự tin cậy

Philips giữ lời hứa của mình về hiệu quả của bóng đèn tiết kiệm năng lượng.  Bạn có thể tin tưởng rằng những gì nêu trên bao bì đóng gói của Philip về độ sáng, tuổi thọ và những đặc tính tương đương về điện năng, tính bằng oát, đối với đèn sợi đốt.

Ứng dụng ánh sáng rực rỡ, rõ ràng cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Thiết kế lôi cuốn, đầy trí tưởng tượng với ánh sáng, bóng đèn compact Philips thích hợp cho nhà ở, nhà bếp, phòng khách, văn phòng, phòng họp, hành lang.Chiếu sang ngoài trời với chóa đèn không thấm nước.

Bóng đèn compact Philips đem đến chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho mọi công trinh

Tính toán tiết kiệm năng lượng với bóng đèn compact Philips

 

Tiết kiệm chi phí cho hoá đơn tiền điện của bạn với bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips

Chi tiết các loại bóng đèn compact Philips Genie

Các loại bóng đèn compact Philips

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn Philips

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha